HỘI NGHỊ SIÊU ÂM TOÀN QUỐC LẦN THỨ NĂM, NGÀY 23-25/03/2023 TẠI THÀNH PHỐ HUẾ

HỘI NGHỊ SIÊU ÂM TOÀN QUỐC LẦN THỨ NĂM

Kính gửi:  Toàn thể Quý Bác sỹ

Được sự đồng ý của Ông Chủ tịch hội và Ban thường vụ Hội Điện Quang và Y Học Hạt Nhân Việt Nam; Chi Hội Siêu Âm Việt Nam (VSUM) sẽ tổ chức “Hội Nghị Siêu Âm Toàn Quốc Lần Thứ Năm” vào ngày 23-25/02/2023 tại Huế (cộng thêm buổi chiều tiền hội nghị, 23/2). Với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia trong và ngoài nước.

Tiếp nối thành công của 4 kỳ Hội nghị trước, Hội nghị lần này sẽ tiếp tục cập nhật những kiến thức thiết yếu và những hướng dẫn (guidelines) mới nhất của các Hiệp hội nghề nghiệp có uy tín trên thế giới cho các bác sĩ siêu âm. Trong hội nghị sẽ có nhiều bài giảng chuyên sâu của các chuyên gia trong nước và ngoài nước. Nội dung hội nghị bao gồm tất cả các lĩnh vực trong siêu âm: Tiêu hóa, Gan, Mật, Tiết niệu, Vú, Giáp, Tuyến nước bọt, Hạch bạch huyết, Doppler tim, Doppler mạch máu, Siêu âm vi mạch, Nhi khoa, Sản-phụ khoa, Cấp cứu, Can thiệp…. Trọng tâm năm nay sẽ là siêu âm phần mềm, siêu âm Da Liễu, siêu âm Nhi.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tổ chức các chuyên đề hướng dẫn thực hành (hands-on) do các chuyên gia có kinh nghiệm trong nước phụ trách.
VSUM 5 có thêm chuyên mục cùng đọc và biện luận chẩn đoán các trường hợp khó (Interpretation of difficult cases in US) cho các bác sĩ có thêm sân chơi bổ ích.

Ngoài 2 ngày hội nghị chính sẽ có 1 buổi chiều tiền hôi nghị (chiều ngày 23/02), vào buổi chiều này sẽ có 1 hội trường chuyên đề siêu âm sản phụ khoa do các GS nước ngoài giảng dạy, 1 hội trường dành cho hướng dẫn thực hành (hands-on) gồm 2 phiên, mỗi phiên 90 phút gồm các chuyên đề khác nhau (siêu âm can thiệp, siêu âm cơ xương khớp, cách khám siêu âm tìm ruột thừa viêm, siêu âm cầu nối động – tĩnh mạch trong lọc thận… do các chuyên gia trong nước phụ trách.

Thời gian hội nghị: Ngày 23-25/02/2023,

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội nghị Khách sạn White Lotus, số 05-07 Hoàng Hoa Thám, phường Phú Nhuận, Thành phố Huế

Chương trình tổng thể: 

Trân trọng kính mời Quý Bác sỹ tham dự Hội nghị.

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ VÀ  ĐÓNG PHÍ THAM DỰ
HỘI NGHỊ SIÊU ÂM TOÀN QUỐC LẦN THỨ NĂM: 24-25/02/2023

– Bước 1: Đăng ký hội nghị trên website của hội : http://sieuamvietnam.vn


– Bước 2: Đóng phí qua tài khoản chi hôị siêu âm Việt Nam
+ Tên tài khoản: CHI HOI SIEU AM VIET NAM
+ Số tài khoản VND: Số tài khoản: 0011004319644
Ngân hàng Vietcombank (VCB) chi nhánh Hà Nội
(*Lưu ý tên tài khoản chính xác : CHI HOI SIEU AM VIET NAM)
+ Nội dung chuyển khoản: VSUM5-Hoten-sodienthoai-email
Ví dụ: VSUM5-NGUYENVANA-0909234567-nguyenvanagmailcom
(lưu ý: không có các ký tự đặc biệt dấu .,?@# sẽ bị lỗi, sử dụng đúng email đã đăng ký trong form đăng ký)
+ Sau khi chuyển khoản xong, vui lòng gởi email thông báo cho IT VSUM: sieuamvietnamquantri@gmail.com
Không dự tiệc GALA hội nghị thì đóng 1.000.000 VNĐ,

Có dự tiệc tối GALA hội nghị thì đóng 1.500.000 VNĐ.

Nếu chuyển khoản sau ngày 06/02/2023, quý bác sĩ vui lòng cập nhật giá mới theo như thông báo ở trên.

Quý bác sĩ vui lòng trả phí chuyển khoản. Phí đã chuyển vào tài khoản của hội sẽ không được hoàn lại nếu quý đại biểu không tham dự hội nghị được. Thư mời điện tử sẽ gửi đích danh cho Bs đóng phí, thư này không đưa cho người khác đi thay được.
– Bước 3: Sau khi chuyển khoản  03 ngày, mail xác nhận của VSUM sẽ được gửi về mail của hội viên. Nếu có trục trặc khi đăng ký online, xin vui lòng gửi mail về quản trị web: sieuamvietnamquantri@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn.

PHẢN HỒI