Hội thảo trực tuyến của Samsung về Sức khỏe Phụ nữ

Cùng tham gia Hội thảo trực tuyến Samsung về Phụ nữ Sức khỏe Phụ nữ vào tháng 6.

Vào ngày 11 tháng 6 lúc 7 giờ tối theo giờ Ý (Tức 12 giờ đêm tại Việt Nam), Giáo sư Giuseppe Rizzo của Đại học Rome Tor Vergata sẽ trình bày nghiên cứu của mình bằng MV-Flow ™ và LumiFlow ™ trong nhau thai, tiếp theo là Giáo sư Alexander We Richt từ Đại học Charite, người sẽ giới thiệu MPI + và 5D Heart, là những công nghệ mới để đánh giá tim thai.

Đăng ký tại đây: https://bit.ly/3cgu4jX


Vào ngày 25 tháng 6 lúc 7 giờ tối theo giờ Singapore (Tức 6 giờ tối tại Việt Nam), Giáo sư Alexander We Richt sẽ chia sẻ kết quả nghiên cứu gần đây của mình bằng nhiều tính năng hình ảnh mới lạ bao gồm MV-Flow ™, Lumi Flow ™, MPI + và 5D Heart.

Đăng ký tại đây: https://bit.ly/2TV9S0X


Một buổi hỏi đáp mà bạn có thể đặt câu hỏi cho những người thuyết trình sau bài giảng. Chúng tôi hy vọng sẽ nhìn thấy tất cả mọi người!

* Đăng ký sẽ được quản lý bởi Cisco Webex. Đăng kí sớm được khuyến nghị vì lượt đăng kí bài giảng có thể đóng sớm khi đạt số lượng người xem tối đa.

* Nghiêm cấm truy cập trái phép vào Samsung Webinar.

* Các sản phẩm, tính năng, tùy chọn và bộ đầu dò trong hội thảo trực tuyến này có thể không có sẵn ở tất cả các quốc gia.

Vì lý do quy định, sự sẵn sàng trong tương lai của các tính năng không được đảm bảo. Vui lòng liên hệ với mạng lưới bán hàng địa phương của bạn để biết thêm chi tiết.

* Hội thảo nhằm mục đích cung cấp thông tin về các thiết bị y tế và các tính năng chẩn đoán.

* Vì lý do tuân thủ, quay video hoặc phân phối lại đều bị nghiêm cấm.

* Loa có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

* Vui lòng tham khảo lịch trình chương trình để biết thông tin người giảng.

PHẢN HỒI